Phim mới của Studio Ghibli sẽ do đạo diễn mới thực hiện

Hôm nay (11/10) nhà sản xuất Suzuki Toshio của Studio Ghibli đã đưa ra thông báo đặc biệt sau buổi chiếu thử Ponyo wa Koushite Umareta cho hơn 140 sinh viên đang tìm việc trong ngành hoạt hình Nhật Bản. Trong lời bình luận của ông, Suzuki tiết lộ rằng bộ phim kế tiếp của hãng hoạt hình Nhật nổi tiếng sẽ do một đạo diễn mới thực hiện. Việc chuẩn bị cho tác phẩm mới đã được bắt đầu và hãng phim sẽ đưa ra thông báo chính thức vào tháng 12 sắp tới.

Một số người đề cập đạo diễn chưa được biết tên này là Yonebayashi Hiromasa, người trước đó từng là họa sĩ chủ chốt trong các tác phẩm của Miyazaki Hayao như Gake no ue no Ponyo (Ponyo on a Cliff by the Sea)Hauru no Ugoku Shiro (Howl’s Moving Castle), và là trợ lý đạo diễn hoạt họa cho Gedo Senki của Goro Miyazaki. Có tin rằng Suzuki Toshio đã nói về việc này trong một buổi phỏng vấn xuất hiện trong thư tin số ra tháng 3 của Chunichi Dragons Official Fan Club. Nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Thêm nữa Suzuki có lưu ý bộ phim kế của Miyazaki hiện đang “tiến triển theo như mong đợi”, dù ông không thể xác nhận về bất kỳ nội dung nào của nó bởi mọi thứ có thể còn tiếp tục thay đổi. Kỳ vọng của ông về ngày phát hành là phim có thể ra mắt trong 4 năm nữa.

theo GhibliWorld.com

Advertisements

Post a comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: