Kế hoạch quảng bá “Arrietty” và phim kế tiếp của Ghibli

Studio Ghibli vừa thành lập trang báo cáo Toho Advertising Caravan Report. Bản báo cáo đề cập đến việc “Ghibli sẽ thực hiện một phim năm 2010 và 2011 với một đạo diễn trẻ”.

Bốn phần trong kế hoạch quảng bá Arrietty được công bố:

  1. Vé đặt trước được bắt đầu từ ngày 17/4 có kèm tặng thêm mini book của Arrietty – tập một (Character collection – Bộ sưu tập nhân vật) và tập hai (Under floor background painting collection – Bộ sưu tập các bức vẽ bối cảnh dưới sàn nhà). Tập một có thể thấy tại kênh YouTube chính thức của Ghibli.
  2. Một buổi hòa nhạc của Cecile Corbel đã được lên kế hoạch và cô sẽ tham gia chiến dịch quảng cáo bắt đầu từ ngày 1/7. Cô cũng sẽ góp mặt vào một trong rất nhiều lễ hội âm nhạc của Nhật Bản.
  3. Rường cột trong cuộc quảng bá đại chúng này là bản tin đầy đủ của NTV và hai chương trình từ NHK. Một là chương trình phim tài liệu giống như của Ponyo đã được phát sóng. Còn kia là buổi hòa nhạc của Cecile Corbel.
  4. Đạo diễn Yonebayashi Hiromasa sẽ không xuất hiện trước giới truyền thông cho đến khi bộ phim hoàn thành.

Suzuki Toshio cho biết, “Tất cả các đạo diễn trẻ thường lệ đều sẽ nhảy dựng lên trong vòng hai tuần lễ. Tuy nhiên, đạo diễn lần này lại không để ý thấy gì ngay cả như Miyazaki có nói gì đi nữa. Một đạo diễn rất điềm tĩnh.” Suzuki cũng nói rằng ông đã giục đòi (George) (tựa tiếng Nhật là “Tôi và George”) của tác giả Elaine Lobl Konigsburg trước khi Miyazaki đề nghị Arrietty.

Nguồn: GhibliWiki

Advertisements

Post a comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: