[Tin bên lề] Liên hoan phim Nhật 2013 tại TP Hồ Chí Minh

Năm 2013 là cột mốc kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, vì vậy là một năm đầy những sự kiện mang tính đẩy mạnh và mở rộng hiểu biết văn hóa về hai đất nước. Trong tháng 11 này, bên cạnh liên hoan phim Nhật ở Hà Nội do JPF tổ chức thì tại TP Hồ Chí Minh cũng sắp diễn ra một liên hoan phim khác mang tên “Thổi làn gió mới! Phim truyện và hoạt hình Nhật Bản 2013”.

Sự kiện do Cục Văn hóa Nhật Bản cùng Lãnh sự quán Nhật tại TPHCM và Tổ chức Japan Image Council hợp tác tổ chức, được giới thiệu là LHP có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở TPHCM. Liên hoan kéo dài từ ngày 15/11 đến hết ngày 21/11/2013 tại rạp chiếu BHD Star Icon 68.

Danh sách khoảng 30 phim bao gồm cả phim hoạt hình và hoạt hình ngắn. Trong đó có 2 bộ phim từng đoạt giải Oscar là Okuribito – Người tiễn đưa (phim nước ngoài hay nhất 2009) và La Maison en Petits Cubes – Ngôi nhà chồng chất tuổi đời (phim hoạt hình ngắn hay nhất 2009).

Các bạn có thể đến lầu 3 rạp BHD Star Icon 68 (địa chỉ: Lầu 3 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) để nhận vé miễn phí từ ngày 9/11/2013. Mỗi người được tối đa 2 vé.

Thông tin chi tiết xem tại đây (website Tổng Lãnh sự quán NB) và đây (website BHD Star).

Lịch chiếu phim:

lichchieu

Trailer sự kiện:


link via Phim Nhật

Advertisements

Post a comment

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: